บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
บ้าน ข่าว

ข่าวของ บริษัท

ประเทศจีน Suntex Composite Industrial Co.,Ltd. รับรอง
ประเทศจีน Suntex Composite Industrial Co.,Ltd. รับรอง
พวกเขาเป็นพันธมิตรที่เชื่อถือได้อย่างแท้จริง

—— Jacky Huang

เราได้ทำงานกับ Suntex มานานกว่า 10 ปีพวกเขารักษาคุณภาพให้คงที่อยู่เสมอ

—— นางสาว.

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ผ้าอุตสาหกรรมสำหรับซีลหลังคาถังลอย

ผ้าอุตสาหกรรมสำหรับซีลหลังคาถังลอย

[2020-08-04 10:45:09]
ผ้าอุตสาหกรรมสำหรับซีลหลังคาถังลอย วัสดุมาตรฐานสำหรับหลังคาซีลลอยตัวถังเป็นส่วนผสมพิเศษของ Pvc Nitrile บนผ้าไนลอนสำหรับการบริการด้วยผลิตภัณฑ์ที่ก้าวร้าวสามารถจัดหา PTFE หรือ Vitonในกรณีที่การทนไฟเป็นสิ่งสำคัญควรใช้ "กำแพงป้องกันไฟ" Suntex ผู้ผลิตวัสดุไฟเบอร์กลาสคอมโพสิตสำหรับประทับตราหลังคาลอยการใช้... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ผ้าใยแก้วทำขึ้นมาได้อย่างไร?

ผ้าใยแก้วทำขึ้นมาได้อย่างไร?

[2020-07-30 14:57:39]
ผ้าใยแก้วทำขึ้นมาได้อย่างไร? ผ้าใยแก้วเป็นผ้าทอธรรมดาที่ไม่มีการบิดมันทำจากวัตถุดิบแก้วที่ดีผ่านชุดของการหลอมที่อุณหภูมิสูง, การวาดลวด, การทอเส้นด้ายและกระบวนการอื่น ๆความแข็งแรงหลักขึ้นอยู่กับทิศทางวิปริตและทิศทางของผ้าหากความแปรปรวนหรือความแข็งแรงของผ้าอยู่ในระดับสูงมันสามารถทอเป็นผ้าแบบทิศทางเดีย... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ซิลิโคนเคลือบผ้าห่มดับเพลิง

ซิลิโคนเคลือบผ้าห่มดับเพลิง

[2020-07-15 16:28:56]
เราเป็นโรงงานที่แข็งแกร่งที่เชี่ยวชาญในการผลิตผ้าไฟเบอร์กลาสที่ทนไฟและป้องกันความร้อนหลังจาก 20 ปีของการดำเนินงานเราได้เปิดตัวผ้าห่มไฟเคลือบซิลิโคนที่ยอดเยี่ยมหลากหลายชนิดซึ่งสามารถใช้เป็นฉนวนกันความร้อนที่มีอุณหภูมิสูงรังสีความร้อนทนความร้อนสะท้อนแสงและผ้าห่มเชื่อมได้ผ้าที่เรามีให้นั้นมีหลายขนาดและ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ วิธีการเลือกผู้จัดจำหน่ายผ้าใยแก้ว?

วิธีการเลือกผู้จัดจำหน่ายผ้าใยแก้ว?

[2020-07-06 16:10:36]
1. คุณสมบัติและขนาด ธุรกิจของพิตแมนนั้นไม่นานและธุรกิจระยะยาวก็ไม่เป็นการหลอกลวงอันดับแรกเราต้องเลือกแบรนด์ที่มีปีของการดำเนินงานความแข็งแกร่งของแบรนด์และอิทธิพลของอุตสาหกรรมเพื่อให้แน่ใจว่าการจัดหาผลิตภัณฑ์และการประกันคุณภาพทันเวลาการประชุมเชิงปฏิบัติการของผู้ผลิตใยแก้วทรงพลังนั้นมีขนาดใหญ่มากมีพื้... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ผ้าใยแก้วเคลือบซิลิโคน

ผ้าใยแก้วเคลือบซิลิโคน

[2020-06-24 16:52:57]
ผ้าใยแก้วเคลือบซิลิโคน Silicone fiberglass fabric is made up of fiberglass material that is then coated or impregnated with 100% silicone rubber. ผ้าใยแก้วซิลิโคนประกอบด้วยวัสดุไฟเบอร์กลาสที่เคลือบหรือชุบด้วยยางซิลิโคน 100% This fabric is water resistant, resistant to chemicals, oil and UV, low ... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 1