บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
Suntex Composite Industrial Co.,Ltd.
บ้าน ข่าว

ข่าวของ บริษัท

ประเทศจีน Suntex Composite Industrial Co.,Ltd. รับรอง
ประเทศจีน Suntex Composite Industrial Co.,Ltd. รับรอง
พวกเขาเป็นพันธมิตรที่เชื่อถือได้อย่างแท้จริง

—— Jacky Huang

เราได้ทำงานกับ Suntex มานานกว่า 10 ปีพวกเขารักษาคุณภาพให้คงที่อยู่เสมอ

—— นางสาว.

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ วัสดุผ้าทนไฟ

วัสดุผ้าทนไฟ

[2021-07-22 16:09:27]
มีหลายวัสดุสำหรับผ้าทนไฟ เช่น ใยแก้ว เส้นใยบะซอลต์ คาร์บอนไฟเบอร์ เส้นใยอะรามิด เส้นใยเซรามิก ใยหิน เป็นต้น ผ้าใยแก้วทนต่ออุณหภูมิสูงได้ถึง 550 องศาเซลเซียส ทนต่ออุณหภูมิสูงของเส้นใยบะซอลต์ ผ้าทนไฟสามารถเข้าถึง 1100 องศาเซลเซียส ผ้าคาร์บอนไฟเบอร์ทนต่ออุณหภูมิได้ถึง 1,000 องศาเซลเซียส ทนต่ออุณหภูมิขอ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ การประยุกต์ใช้ผ้าแก้วเคลือบซิลิโคน-ผ้าซิลิโคน

การประยุกต์ใช้ผ้าแก้วเคลือบซิลิโคน-ผ้าซิลิโคน

[2021-07-15 14:26:09]
ผ้าใยแก้วเคลือบซิลิโคนทนไฟขึ้นอยู่กับผ้าใยแก้วผ่านกระบวนการขูด จุ่ม กลิ้ง รีด และเคลือบ วัสดุเคลือบซิลิโคนจะกระจายอย่างสม่ำเสมอบนพื้นผิวของผ้าใยแก้ว จากนั้นจึงทำให้แห้งและหลอมด้วยความร้อนที่อุณหภูมิสูงมันทำเป็นผ้าทนไฟประสิทธิภาพสูงที่มีสารหน่วงไฟ ทนไฟ กรดและด่าง ทนต่อการขัดถู ทนต่ออุณหภูมิสูงและต่ำ ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ผ้าม่านควัน - ประเทศจีน ผ้าใยแก้ว ซัพพลายเออร์

ผ้าม่านควัน - ประเทศจีน ผ้าใยแก้ว ซัพพลายเออร์

[2021-07-07 17:11:26]
ผ้าม่านกันควันโดยทั่วไปทำจากกันไฟ ผ้าใยแก้วเคลือบซิลิโคนหรือผ้าซิลิกาสูงหรือผ้าใยแก้วเสริมแรงด้วยลวด และสิ่งอำนวยความสะดวกป้องกันควันไฟคงที่หรือเคลื่อนย้ายได้ โดยให้ห่างจากเพดานไม่ต่ำกว่า 500 มม. เป็นหลักสำหรับห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่สูงหรือซุปเปอร์ไฮไรส์ อาคารสำนักงาน โรงงาน , โกดังสินค้า และโอกาสอื่... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ผ้าซิลิกาสูง- ผ้าทนอุณหภูมิสูง

ผ้าซิลิกาสูง- ผ้าทนอุณหภูมิสูง

[2021-07-01 14:39:07]
ผ้าซิลิกาสูงเป็นผ้าใยอนินทรีย์ทนอุณหภูมิสูงซึ่งทำจากวัตถุดิบพิเศษผ่านการวาด การทอ การบำบัดกรด การซัก การตั้งค่า และการตกแต่งนอกจากนี้ยังเป็นผ้าใยแก้วที่ทนความร้อน ฉนวน และอ่อนนุ่ม ปริมาณซิลิกอนไดออกไซด์ (SiO2) สูงถึง 96% สามารถใช้งานได้นานที่ 1,000 ℃ และสามารถใช้ได้ในช่วงเวลาสั้น ๆ ที่ อุณหภูมิสูง ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ บทนำและการใช้ผ้าเคลือบไฟเบอร์กลาส

บทนำและการใช้ผ้าเคลือบไฟเบอร์กลาส

[2021-06-25 15:02:58]
ผ้าใยแก้วเคลือบ ซึ่งเป็นผ้าใยแก้วเคลือบสารเคลือบกันไฟบนพื้นผิวของผ้าใยแก้ว โดยทั่วไปใช้ในด้านฉนวนกันความร้อน ฉนวนกันความร้อน และป้องกันไฟใยแก้วเป็นวัสดุอนินทรีย์ที่ไม่ใช่โลหะที่มีประสิทธิภาพดีเยี่ยมมีข้อดีหลายประการ เช่น ทนไฟและไม่ติดไฟ ทนความร้อนได้ดี ฉนวนกันความร้อนที่ดี ทนต่อการกัดกร่อนได้ดี มีคว... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ผ้าม่านควัน

ผ้าม่านควัน

[2021-06-15 17:56:43]
โดยทั่วไปจะใช้ม่านควันในห้างสรรพสินค้า โรงงาน และอาคารสำนักงาน ฯลฯ เป็นอุปกรณ์สำหรับพาร์ทิชันป้องกันควันผลการป้องกันควันนั้นดีมากและรูปลักษณ์ที่สวยงามและใช้งานได้จริงส่วนใหญ่มีบทบาทในการป้องกันควันและการป้องกันอัคคีภัยโดยทั่วไปจะทำจากวัสดุที่มีความยืดหยุ่นในการทนไฟ เช่น ผ้าซิลิโคนและผ้าซิลิกาสูง และ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ วัสดุของเสื่อกันไฟคืออะไร?

วัสดุของเสื่อกันไฟคืออะไร?

[2021-06-03 10:00:34]
เสื่อกันไฟเป็นเรื่องธรรมดามากในชีวิตจริง และหน้าที่หลักของพวกมันคือให้เอฟเฟกต์กันไฟ กันความร้อน และป้องกันการลวกเสื่อกันไฟมีหลายประเภทและวัสดุของเสื่อกันไฟประเภทต่าง ๆ ก็แตกต่างกันเช่นกันตัวอย่างเช่น ฉนวนกันเสียงและวัสดุกันไฟที่ใช้สำหรับฉนวนกันเสียงในร่ม, KTV, การตกแต่งห้องเปียโน, วัสดุหลักที่ใช้โดย... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ คุณรู้จักการใช้ผ้าใยแก้วเคลือบซิลิโคนสองด้านหรือไม่?

คุณรู้จักการใช้ผ้าใยแก้วเคลือบซิลิโคนสองด้านหรือไม่?

[2021-05-19 17:37:36]
ผ้าใยแก้วเคลือบซิลิโคนสามารถแบ่งออกเป็นผ้าซิลิโคนด้านเดียวและผ้าซิลิโคนสองด้านผ้าเคลือบซิลิโคนด้านหนึ่งเป็นผ้าฐานไฟเบอร์กลาสซึ่งด้านหนึ่งชุบด้วยยางซิลิโคนที่ถูกผูกมัดเป็นพิเศษในขณะที่ผ้าเคลือบซิลิโคนสองด้านเป็นผ้าไฟเบอร์กลาสที่มียางซิลิโคนสองด้านเมื่อพื้นผิวของผ้าซิลิโคนเคลือบด้วยยางซิลิโคนจะเข้าเตา... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ คุณรู้จักผ้าใยแก้วเคลือบ PU (โพลียูรีเทน) หรือไม่?

คุณรู้จักผ้าใยแก้วเคลือบ PU (โพลียูรีเทน) หรือไม่?

[2021-05-07 18:02:52]
ผ้าใยแก้วเคลือบ PU (โพลียูรีเทน) เป็นวัสดุทนไฟและฉนวนกันความร้อนทั่วไปผ้าใยแก้วเคลือบ PU (โพลียูรีเทน) ใช้ผ้าใยแก้วที่มีความแข็งแรงสูงแล้วเคลือบด้วยน้ำยาโพลียูรีเทนสูตรพิเศษทั้งสองด้านหรือด้านใดด้านหนึ่งของผ้าฐานผ้าใยแก้วที่ไม่มีการรักษาใด ๆ จะทำให้รู้สึกคันบนผิวหนังของมนุษย์และขนบนพื้นผิวจะไม่สม่ำเ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ 2021 Suntex Spring Trip ไปหยางโจวมณฑลเจียงซูประเทศจีน

2021 Suntex Spring Trip ไปหยางโจวมณฑลเจียงซูประเทศจีน

[2021-04-27 14:55:15]
หลังจากลงคะแนนโดยพนักงานของ Suntex ทั้งหมดเราตัดสินใจเดินทางไปหยางโจวประเทศจีนในฤดูใบไม้ผลินี้หลังจากการวางแผนและการจัดการอย่างรอบคอบของฝ่ายบริหารแล้วฝ่ายทรัพยากรบุคคลจะเรียกประชุมหัวหน้าหน่วยงานต่างๆในห้องประชุมเวลาบ่ายสองโมงของวันที่ 16 เมษายน 2564 เพื่อจัดเตรียมงานต่างๆก่อนการเดินทางในวันที่ 23 เ... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 4|< 1 2 3 4 >|