บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
บ้าน ข่าว

ข่าวของ บริษัท

ประเทศจีน Suntex Composite Industrial Co.,Ltd. รับรอง
ประเทศจีน Suntex Composite Industrial Co.,Ltd. รับรอง
พวกเขาเป็นพันธมิตรที่เชื่อถือได้อย่างแท้จริง

—— Jacky Huang

เราได้ทำงานกับ Suntex มานานกว่า 10 ปีพวกเขารักษาคุณภาพให้คงที่อยู่เสมอ

—— นางสาว.

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ผ้ากันไฟคือวัสดุอะไร?

ผ้ากันไฟคือวัสดุอะไร?

[2021-04-19 16:25:13]
วัสดุสำหรับทำผ้ากันไฟมีมากมายวัสดุเหล่านี้สามารถทนต่อเปลวไฟและอุณหภูมิสูงได้ในระดับหนึ่งวัสดุผ้ากันไฟทั่วไป ได้แก่ ใยแก้วใยเซรามิกหินบะซอลต์อะรามิดใยหินเป็นต้นใยหินเป็นมลพิษและสารก่อมะเร็งชนิดหนึ่งดังนั้นหลายประเทศจึงห้ามใช้ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับแร่ใยหินนอกจากนี้บรรณาธิการยังแนะนำว่าอย่าใช้แร่ใยห... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ วัตถุประสงค์ทั่วไปของผ้าไฟเบอร์กลาสเคลือบซิลิโคนคืออะไร?

วัตถุประสงค์ทั่วไปของผ้าไฟเบอร์กลาสเคลือบซิลิโคนคืออะไร?

[2021-04-07 10:07:25]
ผ้าใยแก้วเคลือบซิลิโคนหรือที่เรียกกันทั่วไปว่าผ้าซิลิโคนเป็นผ้าไฟเบอร์กลาสที่เคลือบด้วยยางซิลิโคนที่ยึดติดเป็นพิเศษตามความต้องการที่แท้จริงของผู้ใช้คุณสามารถเลือกประเภทการทอที่เหมาะสม (ธรรมดาผ้าซาตินสิ่งทอลายทแยงลายหมากรุก ฯลฯ ) ผ้าใยแก้วเคลือบด้วยซิลิโคนที่ด้านใดด้านหนึ่งหรือทั้งสองด้านของผ้าไฟเบอร... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ วิธีการเลือกผู้จัดจำหน่ายผ้าใยแก้วเคลือบซิลิโคนที่เชื่อถือได้ในประเทศจีน?

วิธีการเลือกผู้จัดจำหน่ายผ้าใยแก้วเคลือบซิลิโคนที่เชื่อถือได้ในประเทศจีน?

[2021-02-02 18:37:18]
ในโลกนี้ที่อินเทอร์เน็ตมีการพัฒนามากขึ้นเรื่อย ๆ การสื่อสารระหว่างผู้คนสะดวกและรวดเร็วมากขึ้นเพื่อนชาวต่างชาติหลายคนจะมาซื้อของที่ผลิตในจีนเป็นพิเศษเช่นผ้าใยแก้วเคลือบซิลิโคนในขณะเดียวกันชาวจีนจำนวนมากยังซื้อวัสดุที่ผลิตจากต่างประเทศเช่นวัสดุเวอร์มิคูไลท์ การเลือกคนที่มีความรับผิดชอบและเชื่อถือได้ ไ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ เราควรเลือกผ้าใยแก้วซิลิโคนทนไฟคุณภาพสูงอย่างไร?

เราควรเลือกผ้าใยแก้วซิลิโคนทนไฟคุณภาพสูงอย่างไร?

[2020-12-04 12:00:18]
เราควรเลือกผ้าใยแก้วซิลิโคนทนไฟคุณภาพสูงอย่างไร? ผ้าใยแก้วซิลิโคนทนไฟและฉนวนความร้อนทำจากผ้าใยแก้วเป็นวัสดุพื้นฐานจากนั้นยางซิลิกอนจะเคลือบบนผ้าใยแก้วอย่างสม่ำเสมอโดยการรีดจุ่มหรือเคลือบทำให้ผ้าซิลิโคนไม่เพียง แต่มีคุณสมบัติทนไฟทนต่ออุณหภูมิสูงและมีคุณสมบัติความแข็งแรงสูงของผ้าไฟเบอร์กลาสเท่านั้น แต... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ แผ่นกันไฟสำหรับดาดฟ้าหญ้าหลุมไฟ

แผ่นกันไฟสำหรับดาดฟ้าหญ้าหลุมไฟ

[2020-11-11 11:17:31]
แผ่นกันไฟสำหรับดาดฟ้าหญ้าหลุมไฟ Suntex เป็นผู้ผลิตที่ผลิตผ้าอุณหภูมิสูงและผ้าฉนวนกันความร้อนเสื่อหลุมไฟเป็นหนึ่งในชุดผลิตภัณฑ์ของเราเราเริ่มผลิตเร็วที่สุดเมื่อ 2 ปีที่แล้วอย่างไรก็ตามมีคนจำนวนน้อยเกินไปที่ต้องการเสื่อผืนนี้ในเวลานั้นด้วยการพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้คนผมเชื่อว่าเสื่อนี้จะเป็นที่นิยมอย่าง... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ผ้าห่มและม่านเชื่อมไฟเบอร์กลาสเคลือบซิลิโคน

ผ้าห่มและม่านเชื่อมไฟเบอร์กลาสเคลือบซิลิโคน

[2020-10-29 10:55:40]
ผ้าห่มและม่านเชื่อมไฟเบอร์กลาสเคลือบซิลิโคน ผ้าใยแก้วซิลิโคนมักใช้เป็นวัสดุสำหรับทำผ้าห่มและม่านเชื่อมผ้าห่มและม่านเชื่อมไฟเบอร์กลาสเคลือบซิลิโคนของ Suntex มีประสิทธิภาพในการทนไฟได้ดีเยี่ยมและปกป้องบุคลากรและอุปกรณ์จากโลหะหลอมเหลวประกายไฟและการกระเซ็นจนขายดีในหลายประเทศทั่วโลก.อุณหภูมิบริการประมาณ ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ม่านเก็บไฟและผ้าม่านควัน

ม่านเก็บไฟและผ้าม่านควัน

[2020-10-14 14:51:56]
ม่านเก็บไฟและผ้าม่านควัน ม่านกันไฟออกแบบมาเพื่อใช้ร่วมกับระบบฉีดน้ำอัตโนมัติและช่องระบายควันเพื่อควบคุมไฟและควันเพื่อจำกัดความเสียหายของทรัพย์สินและอพยพผู้ชมอย่างปลอดภัยในกรณีที่เกิดเพลิงไหม้และช่วยชีวิตม่านกันไฟทั่วไป ได้แก่ ม่านกันไฟแบบคงที่, ม่านกันไฟอัตโนมัติ, ม่านกันไฟและควันเชิงพาณิชย์ที่มีควา... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ลวดสแตนเลสเสริมใยแก้วผ้าสำหรับกั้นม่านไฟ

ลวดสแตนเลสเสริมใยแก้วผ้าสำหรับกั้นม่านไฟ

[2020-09-25 16:22:24]
ลวดสแตนเลสเสริมใยแก้วผ้าสำหรับกั้นม่านไฟ ม่านไฟใช้เพื่อแยกไฟระหว่างช่องว่างต่างๆออกแบบมาเพื่อป้องกันการแพร่กระจายของไฟและควันดังนั้นจึงสามารถมั่นใจได้ว่าประชาชนสามารถเข้าสู่เส้นทางหลบหนีได้อย่างปลอดภัย ม่านกันไฟทั่วไปคือม่านกั้นไฟแนวตั้งม่านกันไฟที่ใช้งานม่านกันไฟแนวนอนม่านกันไฟแนวนอนบานเกล็ดไฟกั้นแ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ผ้าห่มไฟเบอร์กลาส

ผ้าห่มไฟเบอร์กลาส

[2020-09-16 18:21:58]
ผ้าห่มไฟเบอร์กลาส รายละเอียดสินค้า:ผ้าห่มกันไฟไฟเบอร์กลาสทำจากผ้าใยแก้วที่มีความหนาสูงและทอแน่นด้วยอุณหภูมิสูงมีโครงสร้างที่กะทัดรัดและทนต่ออุณหภูมิสูงซึ่งสามารถป้องกันวัตถุจากความร้อนและประกายไฟได้ดีและป้องกันการเผาไหม้ได้อย่างสมบูรณ์หรือแยกและเผา.เหมาะสำหรับการป้องกันการเชื่อมในอุตสาหกรรมและการป้อ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ผ้าใยแก้วซิลิก้า

ผ้าใยแก้วซิลิก้า

[2020-09-16 17:52:56]
ผ้าใยแก้วซิลิก้า รายละเอียดสินค้าของผ้าซิลิกาสูง: ผ้าซิลิก้าสูงเป็นผ้าใยอนินทรีย์ทนความร้อนสูงชนิดหนึ่งมีปริมาณซิลิกอนไดออกไซด์ (SiO2) สูงกว่า 96% และมีจุดเยือกแข็งใกล้เคียงกับ 1700 ℃ใช้งานได้ยาวนานที่อุณหภูมิ 900 ℃และใช้งานได้ยาวนานที่อุณหภูมิ 1100 ℃รักษารูปร่างทำงานที่อุณหภูมิ 1450 ℃เป็นเวลา 10 นา... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 3|< 1 2 3 >|