บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
บ้าน ข่าว

ข่าวของ บริษัท

ประเทศจีน Suntex Composite Industrial Co.,Ltd. รับรอง
ประเทศจีน Suntex Composite Industrial Co.,Ltd. รับรอง
พวกเขาเป็นพันธมิตรที่เชื่อถือได้อย่างแท้จริง

—— Jacky Huang

เราได้ทำงานกับ Suntex มานานกว่า 10 ปีพวกเขารักษาคุณภาพให้คงที่อยู่เสมอ

—— นางสาว.

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ผ้าห่มและม่านเชื่อมไฟเบอร์กลาสเคลือบซิลิโคน

ผ้าห่มและม่านเชื่อมไฟเบอร์กลาสเคลือบซิลิโคน

[2020-10-29 10:55:40]
ผ้าห่มและม่านเชื่อมไฟเบอร์กลาสเคลือบซิลิโคน ผ้าใยแก้วซิลิโคนมักใช้เป็นวัสดุสำหรับทำผ้าห่มและม่านเชื่อมผ้าห่มและม่านเชื่อมไฟเบอร์กลาสเคลือบซิลิโคนของ Suntex มีประสิทธิภาพในการทนไฟได้ดีเยี่ยมและปกป้องบุคลากรและอุปกรณ์จากโลหะหลอมเหลวประกายไฟและการกระเซ็นจนขายดีในหลายประเทศทั่วโลก.อุณหภูมิบริการประมาณ ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ม่านเก็บไฟและผ้าม่านควัน

ม่านเก็บไฟและผ้าม่านควัน

[2020-10-14 14:51:56]
ม่านเก็บไฟและผ้าม่านควัน ม่านกันไฟออกแบบมาเพื่อใช้ร่วมกับระบบฉีดน้ำอัตโนมัติและช่องระบายควันเพื่อควบคุมไฟและควันเพื่อจำกัดความเสียหายของทรัพย์สินและอพยพผู้ชมอย่างปลอดภัยในกรณีที่เกิดเพลิงไหม้และช่วยชีวิตม่านกันไฟทั่วไป ได้แก่ ม่านกันไฟแบบคงที่, ม่านกันไฟอัตโนมัติ, ม่านกันไฟและควันเชิงพาณิชย์ที่มีควา... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ลวดสแตนเลสเสริมใยแก้วผ้าสำหรับกั้นม่านไฟ

ลวดสแตนเลสเสริมใยแก้วผ้าสำหรับกั้นม่านไฟ

[2020-09-25 16:22:24]
ลวดสแตนเลสเสริมใยแก้วผ้าสำหรับกั้นม่านไฟ ม่านไฟใช้เพื่อแยกไฟระหว่างช่องว่างต่างๆออกแบบมาเพื่อป้องกันการแพร่กระจายของไฟและควันดังนั้นจึงสามารถมั่นใจได้ว่าประชาชนสามารถเข้าสู่เส้นทางหลบหนีได้อย่างปลอดภัย ม่านกันไฟทั่วไปคือม่านกั้นไฟแนวตั้งม่านกันไฟที่ใช้งานม่านกันไฟแนวนอนม่านกันไฟแนวนอนบานเกล็ดไฟกั้นแ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ผ้าห่มไฟเบอร์กลาส

ผ้าห่มไฟเบอร์กลาส

[2020-09-16 18:21:58]
ผ้าห่มไฟเบอร์กลาส รายละเอียดสินค้า:ผ้าห่มกันไฟไฟเบอร์กลาสทำจากผ้าใยแก้วที่มีความหนาสูงและทอแน่นด้วยอุณหภูมิสูงมีโครงสร้างที่กะทัดรัดและทนต่ออุณหภูมิสูงซึ่งสามารถป้องกันวัตถุจากความร้อนและประกายไฟได้ดีและป้องกันการเผาไหม้ได้อย่างสมบูรณ์หรือแยกและเผา.เหมาะสำหรับการป้องกันการเชื่อมในอุตสาหกรรมและการป้อ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ผ้าใยแก้วซิลิก้า

ผ้าใยแก้วซิลิก้า

[2020-09-16 17:52:56]
ผ้าใยแก้วซิลิก้า รายละเอียดสินค้าของผ้าซิลิกาสูง: ผ้าซิลิก้าสูงเป็นผ้าใยอนินทรีย์ทนความร้อนสูงชนิดหนึ่งมีปริมาณซิลิกอนไดออกไซด์ (SiO2) สูงกว่า 96% และมีจุดเยือกแข็งใกล้เคียงกับ 1700 ℃ใช้งานได้ยาวนานที่อุณหภูมิ 900 ℃และใช้งานได้ยาวนานที่อุณหภูมิ 1100 ℃รักษารูปร่างทำงานที่อุณหภูมิ 1450 ℃เป็นเวลา 10 นา... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ผ้าห่มเชื่อมผ้าไฟเบอร์กลาส

ผ้าห่มเชื่อมผ้าไฟเบอร์กลาส

[2020-09-16 18:04:32]
ผ้าห่มเชื่อมผ้าไฟเบอร์กลาส ผ้าห่มเชื่อม Suntex เหมาะสำหรับงานเชื่อมและโอกาสอื่น ๆ ที่เสี่ยงต่อการเกิดเพลิงไหม้และสามารถต้านทานการกระเด็นของประกายตะกรันการกระเด็นของการเชื่อม ฯลฯ เพื่อแยกสถานที่ทำงานแยกชั้นการทำงานและป้องกันอันตรายจากไฟที่อาจเกิดขึ้นระหว่างการเชื่อม, เพื่อปกป้องผู้คนและอุปกรณ์ในสถานท... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ผ้าไฟเบอร์กลาสพร้อมสาย Ss

ผ้าไฟเบอร์กลาสพร้อมสาย Ss

[2020-08-20 13:45:09]
ผ้าไฟเบอร์กลาสพร้อมลวด Ss ผ้าใยแก้วที่มีลวดแทรก ss - ผ้าใยแก้วธรรมดาทอพร้อมลวดสเตนเลสสตีล (t304) เพื่อเพิ่มความต้านทานแรงดึงสายสแตนเลสที่เราใช้แข็งแรงและทนทานกว่าเราใช้สายสเตนเลสหลายเส้นกับเส้นด้ายไฟเบอร์กลาสที่มีพื้นผิวแต่ละเส้นสานสามารถเป็นแบบทิศทางเดียว (สเตนเลสสอดเข้าไปในเส้นด้ายวิปริตเท่านั้น) ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ฉนวนกันความร้อนแบบถอดได้และแจ็คเก็ตสำหรับวาล์วและเครื่องฉีดพลาสติก

ฉนวนกันความร้อนแบบถอดได้และแจ็คเก็ตสำหรับวาล์วและเครื่องฉีดพลาสติก

[2020-09-08 11:28:27]
1、 ฝาปิดฉนวนกันความร้อนแบบถอดได้และแจ็คเก็ต วาล์วมีแนวโน้มที่จะเกิดความร้อนในอุปกรณ์หลายชนิดและในขณะเดียวกันก็มีความเป็นไปได้สูงในการยกเครื่องบำรุงรักษาและเปลี่ยนใหม่ฝาปิดฉนวนกันความร้อนแบบถอดได้และแจ็คเก็ตที่ผลิตโดย Suntex ไม่เพียงติดตั้งและถอดประกอบได้ง่าย แต่ยังสามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้อีกด้วยในเว... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ฝาปิดฉนวนกังหันไอน้ำแบบถอดได้

ฝาปิดฉนวนกังหันไอน้ำแบบถอดได้

[2020-09-08 11:06:27]
ฝาปิดฉนวนกังหันไอน้ำแบบถอดได้ กระบอกสูบแรงดันสูงกระบอกสูบแรงดันปานกลางวาล์วไอน้ำหลักวาล์วควบคุมท่อไอน้ำหลักด้านหน้าแรงดันสูงและซีลไอน้ำด้านหลังท่อเชื่อมต่อและส่วนอื่น ๆ ของกังหันไอน้ำจำเป็นต้องได้รับการซ่อมแซมบ่อยครั้งระบบฉนวนแบบคงที่แบบเดิมนั้นยุ่งยากมากในการถอดประกอบและจำเป็นต้องทำใหม่หลังจากการยก... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ แจ็คเก็ตและผ้าคลุมฉนวนกันความร้อนแบบถอดได้

แจ็คเก็ตและผ้าคลุมฉนวนกันความร้อนแบบถอดได้

[2020-09-08 10:37:17]
แจ็คเก็ตและผ้าคลุมฉนวนกันความร้อนแบบถอดได้ ปลอกหุ้มฉนวนกันความร้อนแบบถอดได้ถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในประเทศที่พัฒนาแล้วในยุโรปและอเมริกาและเป็นที่ชื่นชอบของลูกค้าเมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์ฉนวนอุตสาหกรรมแบบดั้งเดิมจะใช้โครงสร้างที่ถอดออกได้ซึ่งสามารถตอบสนองความต้องการของเจ้าของในการซ่อมแซมบำรุงรักษาทำค... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 3|< 1 2 3 >|